Shopee Mall là gì? Những ưu đãi đặc biệt trong gian hàng Shopee Mall

shopee mall

Shopee Mall là một khu vực bán hàng đặc biệt trên Shopee. Nếu bạn là khách hàng mới trên Shopee. Thì khái niệm Shopee Mall hẳn là còn rất xa lạ với các bạn. Tuy nhiên có nhiều bạn mua hàng nhiều lần trên Shopee. Thậm chí mua cả hàng của Shopee Mall. Cũng không hiểu hết Shopee Mall là gì. Điều này sẽ là thiệt thòi lớn khi bạn mua hàng trê Shopee. Và hôm nay, mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu về Shopee Mall nhé!

Shopee mall

Shopee Maill là gì?

Shopee Mall thực chất là một là một khu mua săm đặc biệt trên Shopee. Gian hàng này được khai trương ngày 10 tháng 10 năm 2017. Điểm đặc biệt ở đây chính là các sản phẩm trong Shopee Mall đều là hàng chính hãng. Được cung cấp bở các thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm tại Shopee Mall.

shopee mall

Các sản phẩm thuộc gian hàng Shopee Mall sẽ có chứ Mall gắn trên đầu mỗi hình sản phẩm. Hoặc đầu tên sản phẩm nếu bạn vào trang sản phẩm. Đây là dấu hiệu để nhận biết các sản phẩm trong Shopee Mall. Bạn có thể vào trực tiếp Shopee Mall trên trang chủ Shopee hoặc truy cập vào link này: https://shopee.vn/mall

Shopee Mall
Chữ “Mall được gắn lên đầu bên trái mỗi sản phẩm
Shopee mall
Chữ “Mall” được gắn lên đầu tên sản phẩm

Chính sách đặc biệt khi mua hàng trê Shopee Mall

  1. Trả hàng hoàn tiền trong 7 ngày: Với sản phẩm thường. Bạn chỉ được đổi trả hàng trong vòng 24h. Nhưng với Shopee Mall. Bạn được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày tính từ khi bạn nhận được hàng. Đây là một ưu đãi rất hấp đẫn. Bạn hoàn toàn có thời gian trải nghiệm và kiểm tra sản phẩm. Nếu lỗi hoặc hàng không như quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thời gian để làm các thủ tục đổi trả hàng.
  2. Đảm bảo 100% hàng chính hãng: Shopee cam kết. Tất cả các sản phẩm trong gian hàng Shopee Mall đều là hàng chính hãng. Nếu bạn phát hiện có hàng giả, hàng nhái. Shopee sẽ hoàn cho bạn gấp đôi số tiền hàng bạn mua.
  3. Free Ship toàn quốc: Không chỉ toàn hàng chính hãng. Shopee còn cung cấp cho bạn dịch vụ Free Ship toàn quốc. Với đơn hàng từ 99K. Đã mua được hàng chính hãng mà giá lại rẻ nữa. Thật tuyệt vời phải không các bạn.

Quy trình hoàn trả sản phẩm trên Shopee Mall

Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng. Bạn có thể gửi khiếu nại và yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền với các lí do sau. Tuy nhiên, đối với mỗi lí do khiếu nại, sản phẩm cần thỏa các đạt các điều kiện cần thiết:

 Lưu ý: Trong trường hợp hàng bị bễ, vỡ trong quá trình vận chuyển. Bạn cần gửi yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền. Kèm với hình ảnh chứng minh hàng bể, vỡ trong vòng 3 ngày. Kể từ khi nhận được hàng.

Các bước trả hàng trên Shopee

Để gửi yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền cho Shopee Mall. Bạn vui lòng kiểm tra điều kiện trả hàng của sản phẩm tại phần trên. Nếu thỏa điều kiện trả hàng, vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1:

Trên ứng dụng Shopee, vào chi tiết đơn hàng, bấm gửi “Yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền”. Chọn lí do trả hàng và cung cấp thông tin theo từng trường hợp như sau:

Nếu bạn khiếu nại vì chưa nhận được hàng. Shopee sẽ yêu cầu đơn vị vận chuyển gửi bằng chứng đã giao hàn. Và sẽ phản hồi lại cho bạn trong vòng 3-7 ngày làm việc.
Nếu bạn nhận sai hàng. Và mã vận chuyển trên bưu phẩm sai khác với mã trên thông tin đơn hàng. Bạn vui lòng truy cập trang https://help.shopee.vn/vn/s/contactus điền thông tin. Gửi ảnh mã vận đơn kèm ảnh bưu phẩm đã nhận được về cho Shopee. Sau khi nhận được hình ảnh, trong vòng 2-4 ngày làm việc. Đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với bạn để thu hồi bưu phẩm.
Với các lý do khác, vui lòng tải mẫu phiếu hoàn trả hàng Tại Đây và điền đầy đủ thông tin. Trong trường hợp bạn không in được mẫu phiếu hoàn trả. Bạn có thể viết tay nhưng cần đảm bảo các thông tin sau đây:
+ Mã đơn hàng
+ Thông tin liên hệ của bạn (họ tên, số điện thoại)
+ Chi tiết lý do trả hàng

Bước 2:

Trong vòng 1-2 ngày, Shopee sẽ gửi cho bạn SMS thông báo mã vận chuyển để gửi trả hàng. Và nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với bạn để lấy hàng hoàn trả. (hoàn toàn miễn phí). Sau 2 ngày kể từ khi nhận được SMS trên. Nếu đơn vị vận chuyển không đến lấy hàng hoàn trả. Bạn vui lòng liên hệ Bộ phận CSKH Shopee 1900 1221 để được hỗ trợ.

Bước 3:

Sau khi Shopee nhận được hàng đổi trả. Shopee sẽ đánh giá sản phẩm và phản hồi lại cho bạn trong vòng 3 -5 ngày làm việc.

Nếu sản phẩm của bạn được chấp nhận. Shopee sẽ tiến hành hoàn trả tiền sản phẩm cho bạn.
Nếu sản phẩm của bạn không được chấp nhận. Shopee sẽ gửi trả lại sản phẩm về cho bạn trong vòng 7 ngày.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về Shopee Mall. Với mục đích giới thiệu đến bạn một địa chỉ mua sắm online uy tín chất lượng. Hi vọng bạn mua dược những sản phẩm chính hãng ưng ý với giá cả hợp lý. Đừng quên sử đụng mã giảm giá Shopee để mua sắm tiết kiệm hơn nhé. Mã giảm giá mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục hàng ngày. Bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 phút là có thể tiết kiệm hàng trăm nghì đồng rồi.